TÂN CỬ NHÂN KHÓA 2013 – THỦ KHOA NGÀNH TIẾNG ANH

3

7

Khoa Tiếng Anh xin chúc mừng em Phạm Yến Như, sinh viên lớp CD13TA3 đã đạt danh hiệu Thủ Khoa Khóa 2013 của Khoa Tiếng Anh. Trong ba năm theo học Chuyên ngành Tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức, em Phạm Yến Như luôn chứng tỏ bản thân là một sinh viên thông minh, năng động và tích cực cả trong học tập lẫn hoạt động ngoại khóa. Em đã đạt thành tích học tập tốt trong nhiều học kỳ liên tiếp và đồng thời luôn đi đầu trong hoạt động văn nghệ của Khoa Tiếng Anh.

9

Có mặt trong buổi Tổng kết năm học là các thầy cô, gia đình và bạn bè đến chia sẻ niềm vui và vinh dự cùng em.

4

Với thành tích Thủ Khoa đạt được, em Phạm Yến Như sẽ là tấm gương và động lực để các sinh viên khóa sau hướng đến và học hỏi.

2

Ngành Tiếng Anh trong những năm qua là một ngành học năng động và cần thiết trong môi trường hội nhập, ngày nay khi Tiếng Anh được xem là một phương tiện cũng như hành trang quan trọng để các bạn sinh viên mở ra các cơ hội việc làm và thăng tiến trong tương lai.