CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM 2022

Sáng ngày 21/5/2022 tại phòng Hội trường B trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hùng Biện tiếng Anh năm 2022. Cuộc thi “Hùng biện Tiếng Anh” là một trong những hoạt động thường niên của khoa Tiếng Anh tổ chức, tạo sân chơi cho các bạn sinh viên và là nơi để các bạn thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình.

Khoa Tiếng Anh rất vui mừng chào đón sự hiện diện của 3 vị giám khảo: Thầy Edward Surov giáo viên Trung tâm ngoại ngữ Venus, Thầy Đỗ Xuân Quân Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ Ánh Sáng Châu Á đồng thời cũng là nhà tài trợ và cô Nguyễn Thị Thúy Anh, với vai trò là ban giám khảo cầm cân nảy mực để lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất.

Ngoài những phần quà giá trị mà đơn vị tài trợ gửi tặng đến khoa Tiếng Anh, các Thầy còn dành những lời động viên tích cực, chia sẻ những thông tin bổ ích, mang lại nguồn động lực phấn đấu học tập cho các bạn thí sinh nói riêng và sinh viên Khoa Tiếng Anh nói chung.

Qua cuộc thi Ban giám khảo đã lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất để trao giải như sau:

Giải nhất: Hoàng Thị Hoa Mai – Lớp CD19TA1

Giải nhì: Nguyễn Thị Trúc Vy – Lớp CD19TA4

Giải ba: Nguyễn Hữu Toàn – Lớp CD20TA2

2 Giải khuyến khích: Nguyễn Lê Minh Nhật – Lớp CD20TA4 và Phạm Thị Thùy Trang – Lớp CD20TA1

(Thầy Đỗ Xuân Quân và Thầy Từ Văn Năm trao giải nhất và giải nhì)

(Thầy Edward Surov trao giải ba)

(Thầy Trịnh Vương Khôi trao giải khuyến khích)

Bên cạnh đó Ban tổ chức đã chọn ra 5 bạn có bài viết tốt để trao giải tiềm năng gồm:

1. Lê Phương Thảo CD20TA4
  2. Nguyễn Văn Minh CD19TA1
  3. Nguyễn Hữu Thoại CD20TA1
  4. Huỳnh Thị Trung Tâm CD20TA4
  5. Trần Ngọc Sang CD20TA4

(Cô Nguyễn Thị Thúy Anh trao giải Tiềm năng)

Khoa Tiếng Anh xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đạt giải, các bạn đã thể hiện tốt kỹ năng thuyết trình, trả lời vấn đáp xuất sắc, thể hiện tư duy sáng tạo cũng như sự tự tin trước ban giám khảo.