HỘI THẢO LẤY Ý KIẾN CHUYÊN GIA CHỈNH SỬA GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH

Sáng ngày 09/11/2019 tại hội trường B trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức diễn ra hội thảo góp ý giáo trình đào tạo môn tiếng Anh trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng. Tham dự hội thảo có Bà Nguyễn Thị Lý Hiệu trưởng nhà trường, Ông Phạm Quang Tuấn phó hiệu trưởng, Ban chủ nhiệm xây dựng giáo trình và các chuyên gia đến từ các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tại buổi hội thảo các chuyên gia đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, thống nhất nội dung của từng bài học nhằm hoàn thiện giáo trình. Thay mặt Ban chủ nhiệm Thầy Phạm Minh Trung trưởng khoa Tiếng Anh đã ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của các chuyên gia đồng thời cám ơn các chuyên gia đã tham gia đóng góp ý kiến thiết thực của mình cho giáo trình môn tiếng Anh.