LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2019

Sáng ngày 16/11/2019, tại hội trường H của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã diễn ra buổi lễ trao bẳng tốt nghiệp cho tân cử nhân và tân kỹ sư tốt nghiệp năm 2019. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng hòa chung với niềm hân hoan và tự hào của các tân cử nhân, tân kỹ sư cùng gia đình và bạn bè.

Trong sứ mệnh đào tạo của mình, Khoa tiếng Anh đã mạnh dạng áp dụng Chuẩn quốc tế là điều kiện để sinh viên được xét tốt nghiệp, đây sẽ là thước đo chính xác và khách quan cho năng lực của người học, đáp ứng nhu cầu và sự phát triển của xã hội. Chúc mừng các tân cử nhân khoa Tiếng Anh đã hoàn thành nhiệm vụ và sứ mệnh của mình trong những năm tháng học tập tại trường.

Với năng lực tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế và những kỹ năng mềm các bạn Tân cử nhân đã tích lũy trong thời gian học tập tại Nhà trường, Khoa Tiếng Anh hy vọng các bạn sẽ thành công trong công việc và cuộc sống, tiếp tục học tập không ngừng và trở thành những công dân có ích cho xã hội.