CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM 2024

Sáng ngày 20/4/2024 tại Hội trường H trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hùng Biện tiếng Anh năm 2024. Đây là cuộc thi được tổ chức hàng năm dành cho sinh viên chuyên ngữ thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình.

Khoa Tiếng Anh rất vui mừng chào đón sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Hiền giám đốc phát triển Trung tâm ngoại ngữ Atlanticlink, các thầy cô, sinh viên khoa tiếng Anh và đặc biệt là 3 vị giám khảo: Thầy Edward Surov giáo viên Trung tâm ngoại ngữ Venus, Thầy Đỗ Xuân Quân Giám đốc công ty TNHH Ánh Sáng Châu Á đồng thời là nhà tài trợ chương trình và cô Bùi Phương Trâm giảng viên Khoa Tiếng Anh.

Cuộc thi năm nay hội tụ rất nhiều gương mặt xuất sắc và ưu tú nhất của Khoa Tiếng Anh, các bạn không những giỏi về chuyên môn mà còn nhạy bén với AI một chủ đề về kỷ nguyên 4.0 mà xã hội đang quan tâm hiện nay. Nói đến đây các bạn đã biết sự cân não của ban giám khảo khi ở vị trí những người cầm cân nảy mực, họ rất vất vả để lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất.

Qua cuộc thi ban giám khảo đã chọn ra những bạn xuất sắc nhất để trao giải như sau:

Giải nhất: Nguyễn Đình Thiện Trí      – Lớp CD22TA3

Giải nhì: Nguyễn Huy Hoàng            – Lớp CD22TA1

Giải ba: Nguyễn Hoàn Phúc             – Lớp CD22TA3

Giải KK: Phạm Thị Kim ngân            – Lớp CD22TA4

Đồng thời ban tổ chức cũng trao 9 giải Tiềm năng cho các bạn thí sinh như sau:

1. Lê Hồ Ngọc Phượng      – Lớp CD22TA3
  2. Nguyễn Đại Nghĩa          – Lớp CD22TA1