LỄ TỐT NGHIỆP NĂM 2023

Sáng ngày 12/8/2023, tại Hội trường H – Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã long trọng diễn ra buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2023 cho hơn 1500 sinh viên các khoa chuyên ngành. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng hòa chung với niềm hân hoan và tự hào của các Tân cử nhân, gia đình và bạn bè.

Tân cử nhân của đợt tốt nghiệp năm nay có những ký ức rất đặc biệt vì các em là thế hệ sinh viên trải qua quá trình học tập trong những năm tháng đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Cùng với sự đồng hành của các thầy cô giáo và hỗ trợ của Nhà trường, đến nay các em thật sự đã gặt hái được thành quả như mong muốn và chính thức trở thành những Tân cử nhân gia nhập thị trường lao động với bao ước mơ, hoài bão và khát vọng cho tương lai.

Khoa Tiếng Anh hy vọng các em sẽ thành công trong công việc và cuộc sống, tiếp tục học tập không ngừng và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Chúc mừng các Tân cử nhân khóa 20 của khoa Tiếng Anh