HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO, GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TP. HCM NĂM 2023

Đến hẹn lại nên Hội giảng nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp TP. HCM năm 2023 được tổ chức tại 4 hội đồng thi gồm Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (tiểu ban Kỹ thuật – Công nghệ), Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh (tiểu ban Dịch vụ), Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn (tiểu ban Tổng hợp 1) và Trường Cao đẳng nghề TP. Hồ Chí Minh (tiểu ban Tổng hợp 2). Khoa Tiếng Anh vinh dự có cô Bùi Phương Trâm là một trong 4 đại diện của trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia hội giảng năm 2023.

Cô Bùi Phương Trâm cùng sinh viên tại hội đồng thi Trường Cao đẳng nghề TP. HCM

Tại hội giảng cô Bùi Phương Trâm đã có sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ dụng cụ, sử dụng phương tiện dạy học cho nội dung bài giảng hay và những phương pháp sư phạm sinh động, nghệ thuật giảng dạy hiệu quả góp phần làm lan tỏa trong đội ngũ nhà giáo giúp người học luôn cảm giác thích thú trong từng nội dung bài học.

Khép lại mùa hội giảng nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp TP. HCM năm 2023, Cô Bùi Phương Trâm đã xuất sắc đạt giải nhì tiểu ban tổng hợp 2, góp phần mang lại kết quả giải nhì toàn đoàn cho trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Một số hình ảnh của nhà giáo Bùi Phương Trâm – Giảng viên khoa tiếng Anh tại Hội giảng nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp năm 2023