LỄ TRAO GIẢI, TRAO HỌC BỔNG CHO THÍ SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG CUỘC THI THỬ IELTS

Sáng ngày 30/6/2023 tại Hội trường B – Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Khoa Tiếng Anh phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Kết Nối Vàng – The V Language, trao giải thưởng và học bổng cho những thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Thử IELTS được tổ chức ngày 10/6/2023.

Đại diện Trung tâm The V Language, Ông Nguyễn Hải Đức Minh – Giám đốc Đối ngoại cùng tham dự và trao giải thưởng cho các bạn thí sinh.

Cuộc thi thử sát hạch năng lực ngoại ngữ dựa trên khung năng lực ngoại ngữ theo định dạng IELTS, tạo điều kiện cho thí sinh trải nghiệm hình thức thi theo chuẩn quốc tế, bên cạnh đó còn củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Hy vọng trong tương lai Trung tâm Anh ngữ Kết Nối Vàng – The V Language sẽ đồng hành cùng Khoa Tiếng Anh để truyền cảm hứng, hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đồng thời trao những giá trị tốt đẹp đến với sinh viên tại TDC nói chung và sinh viên Khoa Tiếng Anh nói riêng.