CHUNG KẾT CUỘC THI PHỎNG VẤN THỬ – TÌM VIỆC THẬT

Sáng ngày 27/5/2023 tại HTB Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức diễn ra cuộc thi  PHỎNG VẤN THỬ – TÌM VIỆC THẬT (MOCK INTERVIEW) do khoa Tiếng Anh phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên  tổ chức. Đây là cuộc thi mang tính thiết thực,giúp sinh viên làm quen với môi trường phỏng vấn xin việc, mở ra những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

MOCK INTERVIEW  là một sân chơi thường niên dành cho sinh viên cuối khóa, qua đó các em thể hiện được khả năng xử lý tình huống cụ thể và đặc biệt thể hiện sự tự tin khi tham gia phỏng vấn cùng các doanh nghiệp.

Tham gia MOCK INTERVIEW  bạn vừa có cơ hội tìm kiếm việc làm, vừa có cơ hội dành những học bổng, những giải thưởng, những phần quà hấp dẫn đến từ chương trình và nhà tài trợ.

Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các doanh nghiệp

• Trung tâm Anh ngữ Vương Quốc Anh
  • Trung tâm Ngoại ngữ New life
  • Trung tâm Ngoại ngữ Ánh Sáng Châu Á