CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH – NĂM 2023

Sáng ngày 06/5/2023 tại phòng Hội trường B trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hùng Biện tiếng Anh năm 2023. Cuộc thi “Hùng biện Tiếng Anh” là một trong những hoạt động thường niên của khoa Tiếng Anh tổ chức, tạo sân chơi cho các bạn sinh viên và là nơi để các bạn thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình.

Khoa Tiếng Anh rất vui mừng chào đón sự hiện diện của tất cả các thầy cô khoa Tiếng Anh, sinh viên TDC và đặc biệt là 3 vị giám khảo: Thầy Edward Surov giáo viên Trung tâm ngoại ngữ Venus, Cô Hồ Thị Ngọc Trang Quản lý, GV Tiếng Anh Trung tâm Anh ngữ TITAN và cô Nguyễn Thị Thúy Anh giảng viên Khoa Tiếng Anh, với vai trò là ban giám khảo cầm cân nảy mực để lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất.

Qua cuộc thi Ban giám khảo đã lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất để trao giải như sau:

– Giải nhất: Trần Việt Hoàng – CD21TA2
– Giải nhì: Nguyễn Đình Tuấn – CD21TA1
– Giải Ba: Nguyễn Hoàn Phúc – CD22TA3
– Giải khuyến khích: Trần Tiến Nhân – CD21TA1

Đồng thời Ban tổ chức cũng trao giải cho 5 thí sinh đạt giải tiềm năng như sau:

1. Lê Thị Bích Trâm – CD21TA1
  2. Nguyễn Hữu Thoại – CD20TA1