CHUNG KẾT CUỘC THI FACULTY OF ENGLISH’S GOT TALENT 2022

Chiều gày 11/06/2022 tại phòng Hội trường B đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Faculty of English’s Got Talent 2022”. Đây là một hoạt động của Đoàn – Hội khoa tiếng Anh tổ chức nhằm tạo sân chơi giải trí cho các bạn sinh viên của khoa thể hiện tài năng của mình.

🌼🌸🌻 🪴Qua 3 giờ làm việc hết sức của mình Ban Giám Khảo đã lựa chọn ra những nhân tố xuất sắc để trao giải. Khoa Tiếng Anh Xin được chúc mừng các tiết mục đã giành được giải thưởng như sau:

🎉🥇Giải Nhất thuộc về nhóm nhảy của 3 cô gái tài năng – Kiều Lê Phương Thi 🌷 – Nguyễn Ánh Mỹ Duyên 🌻 – Phạm Ngọc Hân.

🌹🥈Giải Nhì thuộc về phần trình diễn đơn ca của bạn: Dương Thị Kim Thanh

🌼 🥉Giải Ba thuộc về phần trình diễn đơn ca (đàn hát) của bạn: Phạm Anh Tú

🍀 🏅 2 giải Khuyến Khích: – Nhảy đơn: Nguyễn Thị Quỳnh Như 🌺 – Nhảy đôi: Đặng Thị Hồng Diễm 🌸 Kim Y Thiên 🌼 (Và nhóm hỗ trợ)

🌹🌹🌹Ngoài ra ban tổ chức còn chọn ra được 5 bạn thể hiện tốt phần thi của mình để trao giải tiềm năng:

Lê Đức Anh Tuấn – Bùi Thị Thúy Vy – Trần Việt Hoàng – Nguyễn Thị Đậu – Nguyễn Phúc Gia Bảo

🌻🌻🌻Khoa Tiếng Anh xin chúc mừng tất cả các bạn đã đạt giải trong cuộc thi lần này và hẹn gặp lại các bạn trong những sân chơi tiếp theo của Đoàn – Hội khoa Tiếng Anh tổ chức.