CUỘC THI HÀNH ĐỘNG ONLINE

Chủ đề: TDCer-Faculty of English: Góp phần chung tay đẩy lùi Corona
Đây là hoạt động của đoàn viên thanh niên khoa Tiếng Anh (Ngành Tiếng Anh + Tiếng Nhật) nhằm:
1. Tạo sân chơi giải trí lành mạnh tại nhà cho các bạn trong giai đoạn nghỉ học phòng tránh Covid-19;
2. Nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc phòng, chống dịch bệnh;
3. Tham gia hoạt động được tích lũy điểm rèn luyện (do Khoa Tiếng Anh ghi nhận)
4. Nhận quà tặng từ Khoa Tiếng Anh
5. Được ưu tiên tham gia Câu Lạc Bộ Tiếng Anh + Tiếng Nhật Online (sẽ triển khai vào tuần sau, lịch sinh hoạt hàng tuần, nhằm giúp các bạn SV có cơ hội luyện tập ngôn ngữ thường xuyên trong mùa dịch)

♥️♥️♥️ NỘI DUNG THÍ SINH DỰ THI CẦN ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU SAU ĐÂY:
⁉️ Dựng một đoạn video tối thiểu 120 giây và tối đa là 5 phút có nội dung tuyên truyền về việc các bạn làm gì để phòng chống dịch bệnh
⁉️ Phải có cá nhân thí sinh dự thi trong đoạn video
⁉️ Có thể ghép với 01 đoạn nhạc phù hợp (âm thanh nhỏ hơn giọng nói của thí sinh)
⁉️ Có thể dựng video bằng các phần mềm hoặc qua các ứng dụng của điện thoại
⁉️⁉️LƯU Ý: NỘI DUNG CÁC BẠN NÓI TRONG VIDEO PHẢI HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH/ TIẾNG NHẬT.
♥️♥️♥️ CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:
Đăng tải video lên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm nội dung yêu cầu mô tả cụ thể
+ Họ tên người dự thi: <->
+ Mã số HSSV: <->
+ Lớp: <->
+ Chia sẻ tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh
+ Kèm theo Hashtag
#cuocthihanhdongonline
#TDCer_FacultyofEnglish
#phongchongdichbenhCovid19
👉👉👉Vận động người thân và bạn bè bày tỏ cảm xúc, chia sẻ bài viết của mình để được tính điểm:
+ Share: +3 điểm/lượt
+ Like hoặc Haha: +3 điểm/lượt
+ Tym hoặc Wow: +5 điểm/lượt
+ Buồn: -2 điểm/lượt

* GIẢI THƯỞNG (Tính từ sản phẩm có số điểm cao nhất trở xuống, cho đến khi hết giải thưởng; Trường hợp có dưới 50 tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức sẽ cơ cấu lại số lượng giải thưởng cho phù hợp)

🥇 01 GIẢI NHẤT: 1 Balô + Gel rửa tay + 10 tập trắng

🥈 01 GIẢI NHÌ: 1 Balô + Gel rửa tay

🥉01 GIẢI BA: 1 Balô

🎗️🎗️🎗️2 giải khuyến khích: mỗi giải là 1 chai Gel rửa tay.

THỜI GIAN DỰ THI:
Từ nay đến trước 0h ngày 08/04/2020
🧭🧭🧭CÔNG BỐ KẾT QUẢ:
Từ sau 17h00 ngày 10/04/2020
🎁🎁🎁 NHẬN GIẢI THƯỞNG:
Khi nào đi học các bạn liên hệ Văn phòng Khoa Tiếng Anh (A204)
🧒👧 ĐỐI TƯỢNG: Đoàn viên, thanh niên, HSSV Khoa Tiếng Anh nói riêng và các bạn Đoàn viên, thanh niên, HSSV các khoa khác có sở thích, đam mê tiếng Anh hoặc tiếng Nhật
***Trường hợp điểm số bằng nhau, Ban lãnh đạo khoa sẽ quyết định vị trí các giải thưởng!
♥♥♥ Cách ly an toàn và không quên luyện tập ngôn ngữ các em nhé ♥♥♥