LỄ HỘI HALLOWEEN NIGHT

Đêm 30/10/2019 tại sảnh A của trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức diễn ra lễ hội Halloween Night độc đáo và thú vị do Liên chi đoàn, chi hội khoa Tiếng Anh tổ chức. Tham dự lễ hội không chỉ có sinh viên khoa Tiếng Anh mà còn có sự góp mặt của gần 1000 sinh viên các khoa khác trong trường.

Đây là sự kiện lớn góp phần tạo sân chơi cho giới trẻ TDC nói chung và giới trẻ khoa Tiếng Anh nói riêng. Đến với lễ hội các bạn trẻ có cơ hội hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích, thỏa sức với những tiết mục hát, nhảy mang phong cách hiện đai.

Ngoài ra các bạn trẻ còn được trải nghiệm không gian ngôi nhà ma, được xem những thước phim ma kinh dị không kém phần hấp dẫn đang được chiếu tại các rạp phim trong nước và quốc tế.

Lễ hội không chỉ mang đến cho các bạn niềm vui trong cuộc sống mà còn mang lại những điểm số cho các bạn khi tính điểm rèn luyện học kỳ II.

Hy vọng trong tương lai Liên chi đoàn, chi hội khoa Tiếng Anh tổ chức nhiều hoạt động sự kiện khác tạo sân chơi cho các bạn trẻ TDC.