LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

Sáng ngày 11 tháng 08 năm 2018, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp với 30 đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Buổi lễ cũng đã chứng kiến sự ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH Ngoại ngữ Ánh Sáng Châu Á. Trong những năm qua, Khoa Tiếng Anh đã hợp tác với Trung tâm Ngoại ngữ Ánh Sáng Châu Á trong việc tổ chức cho sinh viên tham quan và thực tập tại doanh nghiệp, đồng thời Trung tâm cũng đã tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh làm việc ở các vị trí như nhân viên học vụ, trợ giảng và nhân viên tư vấn. Căn cứ theo thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp, trong tương lai doanh nghiệp sẽ tiếp tục hợp tác với Khoa tiếng Anh trong nhiều hoạt động như xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức tham quan và thực tập cho sinh viên, tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên, trao học bổng và tuyển dụng sinh viên có năng lực tốt làm việc tại doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng thực hiện nghi thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH ngoại ngữ Ánh Sáng Châu Á.

Việc hợp tác và gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp là một xu thế đào tạo ngày càng phổ biến và hiệu quả tại nhiều quốc gia phát triển. Trong xu thế đó, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nói chung và Khoa tiếng Anh nói riêng đang và sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc gắn kết với doanh nghiệp nhằm liên tục cập nhật và điều chỉnh chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy, xây dựng môi trường học tập thực tế và đảm bảo việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp.