BUỔI CUỐI ĐỢT 1 – NỘP BẢN CHÍNH CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA

Theo Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định về thời gian hoàn tất việc xác nhận nhập học là 17h00 ngày 19/8/2016. Sau thời gian trên thí sinh không hoàn tất việc xác nhận nhập học xem như không trúng tuyển đợt 1.

– Để xác nhận nhập học tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thí sinh có thể thực hiện theo 2 cách sau:

+ Nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia theo đường bưu điện

+ Nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia trực tiếp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

– Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học cần chuẩn bị trước hồ sơ như sau:

1. Một bản phô tô giấy báo nhập học (Thí sinh trúng tuyển chưa nhận được giấy báo nhập học vẫn có thể đến đăng ký nhập học, Nhà trường sẽ cấp lại giấy báo nhập học cho thí sinh)

2. Một bản sao bằng tốt nghiệp THPT (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2016)

3. Một bản sao học bạ THPT

4. Một giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng)

5. Một bản sao giấy khai sinh

6. Một bản sao các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

7. Một bản chính giấy chứng nhận kết quả thi kết quả thi tốt nghiệp THPT 2016 (Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016)

8. Một bản phô tô CMND, ba tấm hình 3×4