KHOA TIẾNG ANH – CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2024

Hòa chung không khí chào đón Tân sinh viên khóa 2024 của trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, chiều ngày 13/9/2024 tại HTB lãnh đạo, giảng viên, nhân viên khoa Tiếng Anh vui mừng chào đón Tân sinh viên ngành tiếng Anh đến với ngôi nhà chung TDC.

Buổi gặp gỡ là cơ hội đầu tiên để các bạn Tân sinh viên giao lưu với lãnh đạo, giảng viên, nhân viên trong khoa, những người sẽ cùng các bạn trải qua thời sinh viên của mình. Tại đây Lãnh đạo khoa khái quát chung các vấn đề cơ bản liên quan đến chương trình đào tạo, nội quy, quy định, chuẩn đầu ra cũng như các hoạt động ngoại khóa để các bạn làm hành trang trên con đường học tập tại TDC.

Cùng tham gia có Ông Edward Surov Đại diện Trung tâm Ngoại Ngữ Venu đã chia sẻ, định hướng nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập và làm việc sau này. Bên cạnh đó Bạn Trần Tiến Nhân cựu SV khóa 2021 cũng chia sẻ với các bạn về  phương pháp học tập để đạt kết quả cao trong học tập cũng như rèn luyện.

Khoa Tiếng Anh mến chúc tất cả các bạn Tân sinh viên luôn mạnh khỏe để học tập tốt tại ngôi trường TDC thân yêu này.